Chương trình khuyến mãi 2019


FPT Vĩnh Long xin trân trọng gửi đến quý khách hàng khuyến mãi cực sốc chỉ dành cho mùa LỄ 2019 như sau:Hãy gọi ngay cho chúng Tôi để được trải nghiệm internet tốc độ cao với giá rẻ nhất

Tư vấn, khảo sát & làm HD TẠI NHÀ MIỄN PHÍ, triển khai nhanh trong 24 - 48h


Thứ Hai, 28 tháng 5, 2018

Loạt phim đạt giải Oscar Lần 90 đã có mặt trên FPT Play Box“The shape of water” đại thắng tại Oscar 90 với 4 giải thưởng, ẵm luôn cả giải Đạo diễn và phim truyện xuất sắc. Coco đạt giải ở hạng mục phim hoạt hình như mọi lời đồn đoán. Và hàng loạt các phim bom tấn Hollywood khác như Cars 3, Maze Runner: The Death Cure sẽ có mặt trên FPT Play trong tháng 4 này.

THE SHAPE OF WATER
Thời gian chiếu: 19.4.2018
Chuyên mục: Phim chiếu rạp
Nội dung:
Nhân vật chính Elise (Sally Hawkins) là một cô gái câm. Cô câm bẩm sinh nên không thể giao tiếp với người khác ngoài ngôn ngữ hình thể. Cô im lặng sống, giữa một thế giới vội vàng, cô hoàn toàn bị lãng quên, chỉ có duy nhất người hoạ sĩ đồng tính hàng xóm để cô tâm sự và người bạn lao công ở chỗ làm. Cho đến khi Elise gặp thuỷ quái: "Khi anh ấy nhìn tôi, cách anh ấy nhìn tôi. Anh ấy không biết tôi thiếu khuyết điều gì, hay tôi không trọn vẹn như nào. Anh ấy nhìn tôi vì tôi là ai và tôi là gì. Anh ấy hạnh phúc khi nhìn thấy tôi. Mọi lần. Mọi ngày" Elise tìm được ý nghĩa sống của mình, bất chấp tất cả, cô hiểu cô cần làm gì, phải làm gì mà không sợ hãi.
Tiếng nói của Elise nhen nhóm và bùng nổ, ông hoạ sĩ và người bạn thân nhất Zelda của cô cũng hiểu vậy. Guillermo thông qua The shape of water trao tiếng nói cho cô gái câm, trao sự mạnh mẽ cho người phụ nữ da đen, và trao cho ông hoạ sĩ đồng tính đang thất thế sự dũng cảm. Chỉ bằng ba nhân vật del Toro đã thâu tóm được cả xã hội hiện đại ở Mỹ, xung đột sắc tộc, lạm dụng tình dục phụ nữ và cả những bất công dành cho những người đồng tính.

Dịch Vụ

 • Wifi Cáp Quang Gia Đình

  Cung cấp các gói dịch vụ Internet cá nhân giá cả hợp lý, hỗ trợ modem wifi thế hệ mới của FPT...

 • Đầu thu FPT Play BOX

  Biến Tivi thường thành Smart TV với nhiều ứng dụng hấp dẫn: Kho phim, Xem youtube, Karaoke....

  • Truyền hình FPT

   Xem truyền hình trên đường truyền Internet với hơn 180 kênh đặc sắc...

  • Cáp quang doanh nghiệp

   Cung cấp các gói cáp quang doanh nghiệp với chi phí và tốc độ cao cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp...

  FPT TELECOM

  Tin tức / Khuyến mãi

  Giải trí trên FPTPlay

  Thể thao trên FPTPlay