Chương trình khuyến mãi 2019


FPT Vĩnh Long xin trân trọng gửi đến quý khách hàng khuyến mãi cực sốc chỉ dành cho mùa LỄ 2019 như sau:Hãy gọi ngay cho chúng Tôi để được trải nghiệm internet tốc độ cao với giá rẻ nhất

Tư vấn, khảo sát & làm HD TẠI NHÀ MIỄN PHÍ, triển khai nhanh trong 24 - 48h


Thứ Ba, 24 tháng 7, 2018

Phù Dao dũng cảm chiến đấu bảo vệ thành, Vô Cực gặp nạn nguy hiểm đến tính mạng

Bộ phim truyền hình "Phù Dao" do Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lại Nghệ,... diễn chính đến nay đã đi được nửa chặng đường, và những phân cảnh gay cấn, cao trào mà khán giả mong chờ cuối cùng cũng lần lượt được hé mở.

Nội dung Phù Dao ở tuần này đã có diễn biến ấm áp cao trào hơn. Cuộc đại chiến Diêu Thành mà mọi khán giả mong chờ cuối cùng cũng đã đến khiến cho mọi người phải háo hức không ngừng. Trong điều kiện chiến đấu gian khổ, đầy khó khăn vì “địch đông mình ít”, Phù Dao (Dương Mịch) đã tích cực phòng bị chiến đấu và tuyên thề sẽ trông coi nhân dân bá tánh, “cùng Diêu Thành quyết đấu”.

Vị trí phòng vệ cực kỳ nguy hiểm cùng với sự cấu kết qua lại giữa Hắc Nhung Trại và Trưởng Tôn Bình Trại, trong khi đó tình hình binh lực hạn chế chênh lệch khá nhiều, lương thực không đủ, muốn giữ vững được Diêu Thành có thể nói là khó khăn trùng trùng. Thế nhưng tuy Phù Dao mệt mỏi nhưng lại không hề sợ hãi hay từ bỏ: “Nếu như binh lực không đủ, chúng ta hãy tránh việc giao chiến chính diện, nếu như dự trữ thực phẩm không đủ, chúng ta hãy tận lực suy nghĩ các biện pháp dự trữ lương thảo, nếu như lương thảo chỉ đủ ăn 5 ngày thì chúng ta hãy tranh thủ trong 5 ngày này giải quyết cuộc chiến này”.
 

Dù cho cửa ải khó khăn đang ở trước mắt nhưng Phù Dao không hề có suy nghĩ phải rút lui, tích cực chiến đấu, trấn tĩnh lòng dân, sử dụng thành công ba phòng tuyến để xây dựng được bức tường bảo vệ Diêu Thành. Phù Dao đối mặt với nghịch cảnh không chịu khuất phục “Cho dù chỉ còn lại một người duy nhất đang chiến đấu thì ở đây vẫn là Diêu Thành của chúng ta”, cô anh dũng kiên cường, dám tiến lên dám hành động, dám gánh vác nguy hiểm, dám trong tuyệt cảnh mà hiên ngang giành lại con đường sống.

Qua bao nhiêu giai đoạn “ngược luyến” đau khổ, dày vò nhau thì từ tập mới nhất vào tối hôm qua, khán giả có thể thấy được tình cảm của cả hai đã được gắn kết, thân thiết hơn. “Hoa thường thấy, người thường thấy, một đời tri kỷ, mãi không phụ nhau”, “Cùng với người mình yêu ở bên nhau, chết có gì là đáng sợ”. Những câu nói tỏ tình ngọt ngào không ngừng, nha môn trạng cáo, hóa giải hiểu lầm,… các phân đoạn không chỉ làm tăng mối quan hệ tình cảm của hai nhân vật chính mà còn khiến cho tâm trạng khán giả vui mừng khôn xiết.

Phù Dao ở lại Diêu Thành liều mạng kháng địch, Vô Cực trọng thương tại sa mạc khó mà qua khỏi. Cho dù phân cách ở hai nơi thế nhưng trái tim của Phù Dao và Vô Cực luôn nghĩ về nhau, không ngừng nhớ nhung. Có thể nói sự phát triển tình cảm cùng nhau trưởng thành, tình yêu mang tên Phù Dao và Vô Cực đã khơi gợi ra biết bao nhiêu tình cảm cho khán giả lúc bấy giờ.

Và vào tối hôm nay, trong hình trạng “hết gạo sạch đạn”, Phù Dao một mình đơn độc dũng cảm chống cự quân địch, quân địch truy đuổi kề bên cùng với việc cửa thành đóng kín khiến cho con đường sống của Phù Dao ngày càng khó khăn. Và trong tình trạng tuyệt vọng, Phù Dao có thể vượt qua được cửa ải gian khổ này hay không? Việc này thật khiến khán giả phải lo lắng.

Mặt khác, Vô Cực vì muốn Tông Việt (Lại Nghệ) thoát thân nên đã lựa chọn một mình bước vào nội địa sa mạc đầy nguy hiểm, tình trạng thiếu nước trầm trọng cùng với việc gặp phải quân địch tấn công đã khiến cho Vô Cực rơi vào trạng thái vô cùng nguy cấp. Liệu rằng cặp đôi “Ngũ Phúc” có thể vượt qua được cửa ải khó khăn gian nan này hay không? Đáp án sẽ được công bố vào tình tiết tập tiếp theo nhé. Hãy cùng đón xem những diễn biến gây cấn ở những tập tiếp theo nào.
Đón xem các tập tiếp theo của Phù Dao Hoàng Hậu trên FPT Play và FPT Play Box.

Dịch Vụ

 • Wifi Cáp Quang Gia Đình

  Cung cấp các gói dịch vụ Internet cá nhân giá cả hợp lý, hỗ trợ modem wifi thế hệ mới của FPT...

 • Đầu thu FPT Play BOX

  Biến Tivi thường thành Smart TV với nhiều ứng dụng hấp dẫn: Kho phim, Xem youtube, Karaoke....

  • Truyền hình FPT

   Xem truyền hình trên đường truyền Internet với hơn 180 kênh đặc sắc...

  • Cáp quang doanh nghiệp

   Cung cấp các gói cáp quang doanh nghiệp với chi phí và tốc độ cao cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp...

  FPT TELECOM

  Tin tức / Khuyến mãi

  Giải trí trên FPTPlay

  Thể thao trên FPTPlay